Bảo hiểm quân đội: Ra mắt Bảo hiểm an ninh mạng cá nhân - “Tấm lá chắn” thời công nghệ 4.0

Chủ nhật - 22/08/2021 16:03

Trong quý 1/2021, đã có 1.271 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam chưa kể số các vụ tấn công tài khoản cá nhân, lừa đảo mua sắm trực tuyến. Nhận biết rõ được những rủi ro có thể xảy ra với người dùng, Bảo hiểm Quân đội là một trong những đơn vị tiên phong đã nghiên cứu đồng bộ ứng dụng công nghệ và ra mắt Bảo hiểm an ninh mạng cá nhân.

Poste 1
Poste 1

An ninh mạng vấn đề “nhức nhối” trong thời đại công nghệ số 4.0

Sự phát triển của công nghệ số mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và thay đổi hành vi, thói quen mua sắm cũng như cách thức giao tiếp. Tuy nhiên trong những năm gần đây có một thực tế đó là số vụ tấn công đánh cắp dữ liệu, lừa đảo chiếm đoạt tài sản người dùng trên mạng ngày càng gia tăng. Sự ra đời của Bảo hiểm An ninh mạng cá nhân MIC sẽ trở thành “tấm lá chắn” cho người dùng trước nguy cơ bị đánh căp dữ liệu cá nhân.

Tấn công an ninh mạng bùng phát trong cơn đại dịch

Năm 2020, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã đạt kỷ lục mới, vượt mốc 1 tỷ USD (23,9 nghìn tỷ đồng). Đây là kết quả được đưa ra từ chương trình đánh giá an ninh mạng do Tập đoàn công nghệ Bkav thực hiện tháng 12/2020.

Trong quý 1/2021, đã có 1.271 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam chưa kể số các vụ tấn công tài khoản cá nhân, lừa đảo mua sắm trực tuyến. Các chuyên gia cũng cảnh báo các cá nhân sử dụng MXH không nên chạy theo các trào lưu, tải các app lạ vì có nguy cơ đánh cắp hoặc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng để sử dụng cho các mục đích xấu. Các con số trên cho thấy vẫn còn những “lỗ hổng” trong an ninh mạng hiện nay và thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi khó lường hơn.  Vì vậy chủ động tìm đến giải pháp bảo vệ là điều cần thiết giúp người dùng an tâm hơn khi trải nghiệm cuộc sống số.

Bảo hiểm An ninh mạng cá nhân giải pháp bảo vệ trong thời đại số

Nhận biết rõ được những rủi ro có thể xảy ra với người dùng, Bảo hiểm Quân đội là một trong những đơn vị tiên phong đã nghiên cứu đồng bộ ứng dụng công nghệ và ra mắt Bảo hiểm an ninh mạng cá nhân.
Với giải pháp này, MIC cam kết mang đến cho quý khách hàng, đối tác giải pháp bảo vệ trong thời đại số. Chương trình bảo hiểm đa dạng các rủi ro trên không gian mạng, được thiết kế linh động với 5 quyền lợi riêng bảo vệ trong các trường hợp: Bồi thường cho việc bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng/ tài khoản ví điện tử do giao dịch gian lận; khi mua sắm trực tuyến; bồi thường  các chi phí để khôi phục danh tính khi thông tin cá nhân bị sử dụng trái phép để lấy tiền, mua sắm hàng hóa, dịch vụ; chi phí phục hồi các dữ liệu hay tài sản kỹ thật số trên máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng khi bị tấn công mạng và  tiền chuộc phát sinh khi gặp các mối đe dọa tống tiền qua mạng. Chương trình bảo hiểm được tích hợp đồng bộ công nghệ bảo hiểm số cấp đơn siêu tốc tại emic.vn hoặc app MIC với mức phí chỉ từ 94.000đ/ năm. Đặc biệt, MIC còn xây dựng riêng một tổng đài tư vấn và hỗ trợ sự cố chuyên biệt 24/7 miễn phí dành cho khách hàng. Ngoài ra, chương trình sẽ đi cùng các chính sách hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu trên thế giới, đồng hành cùng khách hàng ngay cả khi chấm dứt hợp đồng.  Hiện nay, Bảo hiểm An ninh mạng cá nhân MIC có quyền lợi bảo vệ top đầu thị trường với giá trị lên đến 25.000USD.
 


Với phạm vị bảo hiểm trên toàn thế giới, giờ đây khách hàng hoàn toàn an tâm trải nghiệm cuộc sống số mà không phải lo lắng với các rủi ro, sự cố đến từ không gian mạng. Có thể nói, sản phẩm Bảo hiểm An ninh mạng cá nhân của MIC là giải pháp thiết thực, mang dấu ấn của thời đại công nghệ số đồng hành cùng công dân 4.0 mọi lúc, mọi nơi.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Tập hợp đầy đủ thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ
Xem ngay

Hotline: 0933 917 179

Hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
Gọi ngay

Mạng lưới rộng khắp trên cả nước

Với hệ thống công ty thành viên, công ty liên kết rộng khắp, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi
Tìm chi nhánh gần bạn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây